Cho Thuê Máy Toàn Đạc

I. Tìm hiểu máy toàn đạc cũ

1/ Thế nào là máy toàn đạc cũ

 • Với thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước đang phát triển đến đỉnh điểm, các cơ sở hạn tầng điền đường trường trạm. càng ngày càng được xây dựng khá nhiều không chỉ ở khu thành thị mà cho đến cả vùng quê thành thị.
 • Tuy nhiên đều là những công trình lớn cho nên quy trình xây dựng đặc biệt khâu đo đạc trắc địa cần phải thật chính xác. mới đảm bảo chất lượng công trình về lâu dài. Để đảm bảo việc này tốt cần có những trang thiết bị máy đo đạc như máy toàn đạc, máy đo khoảng cách, máy kinh vĩ.
 • Những thiết bị này trên thị trường khá tốn kém để sở hữu. các công ty xây dựng lớn có thể mua một cách dễ dàng máy toàn đạc phục vụ công trình. nhưng các công ty quy mô nhỏ hoặc chủ thầy đặc biệt khu vưc vùng quê khá khó khăn để máy này chính hãng mới 100%. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp xây dựng này.
 • Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long xin chia sẻ tới mọi người tới dịch vụ mua bán máy toàn đạc cũ tất cả các dòng chất lượng như mới trên toàn quốc

 Máy toàn đạc cũ từ Địa Long

2/ Lợi ích thuê máy toàn đạc

 • Nói về việc sử dụng máy toàn đạc cũ. sẽ có nhiều đánh giá khác nhau về những sản phẩm đo đạc. đặc biệt với sản phẩm trắc địa đo đạc khoảng cách cho ra thông số chính xác lại càng khiến nhiều người xem sét kỹ hơn khi mua một máy toàn đạc cũ..
 • Tuy nhiên những sản phẩm toàn đạc cũ được từ công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long cung cấp đã được qua nhiều lượt kiểm tra từ những khâu cơ bản nhất như nguồn gốc thông số kỹ thuật máy cho đến kiểm tra thông số kỹ thuật, sử dụng máy vận hành có tốt hay không.
 • Mọi quá trình kiểm tra , kiểm định, test máy đều rất kỹ càng, nhằm tránh việc thu mua những máy toàn đạc kém chất lượng rồi bán hoặc cho thuê lại máy toàn đạc cũ tới tay người sử dụng với chất lượng máy tuyệt vời nhất đem lại trải nghiệm người dùng sử dụng thiết bị trắc địa này giống máy mới chính hãng 98 -98%
 • Nhằm giúp khách hàng an tâm hơn sau khi cho thuê hoặc mua sẽ thanh toán chi phí mua máy khách hàng còn được tư vấn hướng dẫn máy sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất.
Cho thuê máy toàn đạc là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Cho thuê máy toàn đạc là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí

II. Giới thiệu những dòng máy toàn đạc điện tử cũ tốt nhất tại Công ty Địa Long

1/ Máy toàn đạc cũ Topcon

– Được đánh giá là dòng thương hiệu máy toàn đạc được dùng phổ biến bởi chất lượng khá tốt với nhiều ưu điểm lớn như dễ dàng sử dụng. chất lượng sử dụng tốt. cho kết quả chính xác khi đo đạc.
Tuy nhiên giá thành của máy toàn đạc topcon khá cao giá trung bình mỗi máy

                Máy toàn đạc topcom

– Máy toàn đạc topcon cũ là máy toàn đạc đã qua sử dụng máy mới 97 – 99% so với máy mới thì việc sử dụng máy với giá thành rẻ hơn mà vẫn sở hữu đầy đủ ưu điểm trên máy Topcon :

Máy toàn đạc Topcon

         Máy toàn đạc Topcon

2/ Máy toàn đạc cũ Nikon

Cũng là thương hiệu sử dụng khá nhiều trong ngành trắc địa đo đạc. Máy toàn đạc Nikon đã qua sử dụng trong những thời gian gần đây được tiêu thụ vượt trội khá nhiều. đặc biệt xu hướng sử dụng máy toàn đạc Nikon cũ đã tăng mạnh hơn, dường như người dùng không còn lăn tăn nghi ngờ về chất lượng cũng như chế độ bảo hành đều rất tốt. không khác gì máy mới  giá cả khá tốt. phù hợp với mọi đối tượng thi công công trình.

       Dòng máy nikon cũ 98%

3/ Máy toàn đạc Sokkia

 • Sokkia là dòng máy xuất Nhật Bản với công nghệ mới hiện đại trong các dòng máy toàn đạc hiện nay. Tuy vậy giá thành của sản phẩm nay cũng khá cao so với các dòng máy toàn đạc khác. Bởi vậy lựa chọn máy toàn đạc cũ sử dụng trong công tác trắc địa là lựa chọn khá hợp lý.
 • Theo nhận định khá nhiều kỹ sư trắc địa đánh giá chất lượng máy toàn đạc điện tử Sokkia sau khi sử dụng hơn 1 năm thì vẫn có dùng tốt cho ra thông số kỹ thuật chính xác như ban đầu sử dụng.

                  Máy toàn đạc sokkia cũ

4/ Giới thiệu sản phẩm máy toàn đạc điện tử Leica cũ

 • Nhắc đến các dòng máy toàn đạc cũ thật đáng tiếc khi nhắc đến máy toàn đạc hãng Leica bởi đây cũng là dòng máy khiến các kỹ sư trắc địa rất ưa dùng và đánh giá rất tốt với chất lượng trải nghiệm đo đạc khá tốt mà chi phí giá cả khá ổn.
 •  Với thiết kế gọn nhẹ. dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đầy đủ mọi chức năng như mọi thiết bị máy toàn đạc khác. mà giá thành cũng tầm trung bình dành cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp công ty vừa và nhỏ. — Tuy chưa được sử dụng phổ biến trong ngành trắc địa bằng các sản phẩm đàn anh. nhưng máy toàn đạc điện tử Leica vẫn dần dần được sử dụng dần dần rộng rãi và được nhiều người dùng đánh giá tốt cho sản phẩm này.

III. Thông tin liên hệ thuê và mua máy toàn đạc điện cũ

1. Sử dụng giấy tờ

 • Với doanh nghiệp bạn cần có giấy phép kinh doanh.
 • Với cá nhân bạn cần có chứng minh nhân dân
 • Cùng một số giấy tờ cá nhân khác mà nơi cho thuê yêu cầu.

2. Giá máy thuê máy toàn đạc

 • Giá máy theo ngày: 200.000 đ/bộ/ngày
 • Giá máy theo tháng: giá từ 4.000.000 – 5.000.000 đ/bộ/ tháng
 • Bộ sản phẩm máy đầy  bao gồm: 1 máy, 1 chân, 1 sào gương, 2 gương đơn.
   Thuê máy toàn đạc giá rẻ, thủ tục nhanh chóng, máy thuê đảm bảo chất lượng

Hy vọng những sản phẩm máy toàn đạc mà Công ty TNHH thiết bị đo đạc đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về máy toàn cũ của chúng tôi.

Tin khác