Chi Nhánh Phân Phối Máy Bộ Đàm Địa Long Trên Toàn Quốc

Việc cho thuê, phân phối máy bộ đàm Địa Long hiện nay có 3 chi nhánh chính trên cả nước. Tại đây, cung cấp những dòng máy bộ đàm chất lượng cao: Motorola, Icom, Kenwood, Disola,… Những dòng máy này đều được rất nhiều người dùng tin tưởng.

I.Tại sao nên sử dụng máy bộ đàm Địa Long?

1. Bảo hành lâu dài – uy tín – đảm bảo

 •  

  Đối với tất cả các máy bộ đàm Địa Long được đổi máy mới ngay nếu trong vòng 10 ngày nếu máy gặp sự cố do lỗi nhà sản xuất
 •  Bảo hành từ 1- 3 năm với thân máy và 06-12 tháng với phụ kiện còn lại.
 •  Hỗ trợ sử dụng bộ đàm miễn phí trong thời gian bảo hành –  sửa chữa máy.
 •  Cam kết bảo hành nhanh chóng không quá 02 ngày làm việc.

2. Hỗ trợ đăng ký tần số – Cài đặt tần số miễn phí

 • Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ người dùng máy bộ đàm Địa Long đăng ký tần số với cục
 • Cài đặt tần số miễn phí với tất cả sản phẩm bộ đàm khách hàng yêu cầu
 • Cài mã cost chống ồn/ chống nhiễu

3. Tư vấn nhiệt tình sử dụng bộ đàm phù hợp với công việc.

 • Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm ra dòng bộ đàm thích hợp. Chỉ cần bạn cung cấp 1 vài thông tin cần thiết, họ sẽ giúp bạn chọn dòng bộ đàm như ý.
 • Đặc biệt giá cả hợp lý, cạnh tranh.  Sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với từng điều kiện công việc. Đây chính là điều khiến khách hàng chọn sản phẩm tại Địa Long.

4. Hàng có sẵn số lượng lớn – giá cả cạnh tranh

 • Hàng luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù là sỉ hay lẻ
 • Test kĩ lưỡng từng máy trước khi gửi máy tới tay khách hàng.
 • Có nhiều mẫu bộ đàm mức giá khác khau từ máy bộ đàm cầm tay giá rẻ cho đến những dòng cao cấp.

5. Giao hàng- test bộ đàm miễn phí tận nơi

 • Theo yêu cầu nhân viên máy bộ đàm Địa Long sẽ mang bộ đàm đến tận nơi mà khách sử dụng để test. Nếu được lấy hàng, không được trả lại hay đổi dòng bộ đàm khác
 •  Khách hàng được trải nghiệm qua việc dùng thử 07 ngày sản phẩm miễn phí.
 • Giao hàng nhanh chóng tận nơi miễn phí.

II. 3 chi nhánh chính của máy bộ đàm Địa Long

(Địa chỉ cung cấp máy bộ đàm Địa Long)

1. Cho thuê cung cấp máy bộ đàm tại HCM

– Hiện tại Địa Long có chi nhánh chính đặt tại HCM nên việc cho thuê máy bộ đàm HCM hay cung cấp giá cả đều đảm bảo thấp nhất tại đây. Bởi đây là công ty cung cấp máy bộ đàm cho các đại lý trên khu vực để bán sỉ và lẻ.

– Đối với khách hàng ở khu vực TP.HCM nếu có nhu cầu sử dụng máy bộ đàm hoặc kinh doanh máy bộ đàm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 0908. 528. 593 (gặp Mrs.Trang – chuyên viên tư vấn máy bộ đàm). Hoặc đến địa chỉ: 17a/8, đường 22, Linh Đông, Thủ Đức để xem hàng trực tiếp.

2.  Phân phối – cho thuê máy bộ đàm Đà Nẵng

– Biết được thành phố Đà Nẵng là một trong những điểm chính có nền kinh tế phát triển nhất miền Trung. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy bộ đàm cũng rất nhiều. Máy bộ đàm Địa Long đã mở rộng chi nhánh ra thành phố Đà Nẵng.

– Đối với khách hàng ở khu vực Đà Nẵng có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh thì có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0988.932.779 (gặp chuyên viên tư vấn bộ đàm tại Đà Nẵng). Hoặc bạn có thể ghé 180, Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bạn có thể tham khảo thêm về Máy bộ đàm tại Đà Nẵng: https://dodacvienthong.com/may-bo-dam-tai-da-nang/

3. Phân phối cho thuê máy bộ đàm tại Hà Nội

– Hiện nay, chi nhánh máy bộ đàm Địa Long ở Hà Nội được đặt tại địa chỉ: 122, tổ 22, phường Thượng Thành, Long Biên, Hà Nội. Vì vậy khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể ghé địa chỉ này để được tư vấn trực tiếp, xem và test hàng.

– Hoặc nếu ở xa có thể liên hệ qua số điện thoại 0908.528.593 để được tư vấn và giao nhận hàng thông qua chuyển phát nhanh, hoặc hình thức khác do khách hàng chọn lựa.

 
Tin khác