Các yếu tố tác động trực tiếp tới giá bán máy bộ đàm

I. Giá bán máy bộ đàm là yếu tố quyết định việc có mua máy hay không?

  • Cùng với sự phát triển của máy bộ đàm thì giá máy bộ đàm là vấn đề khách hàng rất quan tâm. Giá máy bộ đàm cầm tay đa dạng về mẫu mã, tính năng, chế độ,... thường có nhiều mức khác nhau nhằm phục vụ điều kiện kinh tế từng người khác nhau. Những yếu tố tác động trực tiếp tới giá bán máy bộ đàm cũng là những lưu ý của đa số khách hàng khi chọn mua máy.
  • Giá máy bộ đàm quyết định đến việc thị trường sản phẩm này ra sao. Biết được giá bán máy bộ đàm giúp khách hàng nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan, toàn diện về các loại bộ đàm cầm tay để từ đó so sánh giá cả, từ đó có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và chi phí nhất
Giá máy bộ đàm cầm tay thường có nhiều mức khác nhau. Phục vụ điều kiện kinh tế từng người khác nhau.

Giá máy bộ đàm cầm tay thường có nhiều mức khác nhau. Phục vụ điều kiện kinh tế từng người khác nhau.

 

II. Yếu tố làm ảnh hưởng tới giá bán máy bộ đàm

1. Công nghệ máy bộ đàm

Công nghệ quyết định mạnh mẽ đến yếu tố bên trong máy bộ đàm cầm tay như: công suất phát, cự ly liên lạc của máy, chất lượng âm thanh, khả năng chống nước, chống bụi và các tính năng, tiện ích của bộ đàm. Tất cả các yếu tố này đều tỉ lệ thuận với giá bán máy bộ đàm. Máy bộ đàm có công suất càng cao, cự ly liên lạc càng xa, chất lượng âm thanh tốt, các tiện ích, tính năng càng nhiều thì giá bán những bộ đàm này càng cao.

  • Thường thì bộ đàm có công suất 3W, 5W, 8W, 12W,… có tầm giá khác nhau.
  • Chất lượng âm thanh máy bộ đàm cũng do công nghệ quyết định. Để có được âm thanh to, rõ ràng và chân thực nhất thì cần trang bị công nghệ nén tiếng hiện đại. Giúp máy hoạt động hiệu quả hơn trong mọi điều kiện, kể cả nơi ồn ào vẫn hoạt động tốt.
  • Ít hay nhiều chức năng cũng phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng cho máy bộ đàm. Máy có nhiều chức năng thì giá cả cũng sẽ thay đổi.
Công nghệ tạo ra máy bộ đàm quyết định mạnh mẽ đến giá máy bộ đàm. Với công nghệ ngày càng thay đổi và hiện đại hơn trước.

Công nghệ tạo ra máy bộ đàm quyết định mạnh mẽ đến giá máy bộ đàm. Với công nghệ ngày càng thay đổi và hiện đại hơn trước.

 

2. Thiết kế máy bộ đàm

Đa số máy bộ đàm cầm tay có thiết kế vững chắc có thể chịu được va đập tốt, nhiều máy với thiết kế có khả năng chống nước rất tốt. Điều này cũng quyết định đến giá máy bộ đàm cầm tay.

3. Phụ kiện máy bộ đàm cầm tay

  • Chất liệu pin, dung lượng pin cũng rất quan trong với máy bộ đàm. Để máy có thể sử dụng trong thời gian dài thì máy cần được trang bị pin bộ đàm có dung lượng lớn hơn. Chất liệu pin ảnh hưởng đến tuổi thọ và năng suất làm việc của máy bộ đàm.
  • Nhiều loại sạc pin bộ đàm được tích hợp công nghệ sạc nhanh để tiết kiệm thời gian sạc cho máy. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá máy bộ đàm.
  • Anten UHF, VHF và bát cài cũng là những phụ kiện bộ đàm không thể thiếu mà các bạn cần trang bị.
Thiết kế bộ đàm chắc chắn, phù hợp sử dụng trong nhiều nghành nghề khá nhau. Tạo cho người dùng cảm giác an toàn và tin tưởng khi cầm máy trên tay.

Thiết kế bộ đàm chắc chắn, phù hợp sử dụng trong nhiều nghành nghề khá nhau. Tạo cho người dùng cảm giác an toàn và tin tưởng khi cầm máy trên tay.
 

4. Thị trường có ảnh hưởng rất lớn tới giá bán máy bộ đàm

  • Một doanh nghiệp muốn thật sự thành công trong việc kinh doanh máy bộ đàm thì không chỉ phải chứng minh lợi ích thật sự sản phẩm đem lại cho khách hàng mà còn phải đưa ra một mức giá phù hợp mới có thể tồn tại trên thị trường nước ta và xa hơn là thế giới. Chúng ta không thể quên rằng thị trường quyết định giá cả, cho dù sản phẩm của bạn tốt như thể nào đi chăng nữa mà giá quá cao thì ít người mua, giá quá thấp thì bị cho là phá giá, người dùng e ngại về chất lượng thật sự của sản phẩm.
  • Ngoài ra, giá bộ đàm cầm tay còn phụ thuộc vào nơi đặt hàng, nơi cung cấp bộ đàm cho bạn. Tại cơ sở mua bán máy bộ đàm uy tín sẽ cung cấp đa dạng các model máy bộ đàm khác nhau với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất sẽ giảm tối đa việc bị chặt chém cùng với đó là chế độ bảo hành được chú trọng,
Việc lựa chọn nơi uy tín để mua máy bộ đàm vừa giúp bạn có được sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp,

Việc lựa chọn nơi uy tín để mua máy bộ đàm vừa giúp bạn có được sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp

 

III. Công ty Địa Long có tất cả các dòng máy bộ đàm trên thị trường hiện nay

Công ty Địa Long là địa chỉ bán máy bộ đàm uy tín trong nhiều năm qua. Để đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi có sự đa dạng hầu hết các dòng máy bộ đàm Motorola, Kenwood, Icom...Hiện nay trên thị trường máy bộ đàm, dòng máy rẻ nhất là dòng máy bộ đàm baofeng với giá chỉ 500.000đ. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, khuyến mãi tai nghe. Tuy nhiên, dòng bộ đàm Baofeng có tuổi thọ không cao, cự ly liên lạc ngắn (chỉ dưới 1km).

Máy bộ đàm tại Địa Long giá rẻ, chất lượng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công việc khác nhau

Máy bộ đàm tại Địa Long giá rẻ, chất lượng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công việc khác nhau

Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112 để có được máy bộ đàm giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo từ các nhà sản xuất uy tín, chế độ bảo hành tốt nhất hoặc tham khảo các loại bộ đàm Địa Long cung cấp tại Website: dodacvienthong.com. Trân trọng!
Tin khác