Các nhà máy, nhà xưởng nên chọn máy bộ đàm nào?

I. Sử dụng máy bộ đàm ở các nhà máy, nhà xưởng là nhu cầu tất yếu

  • Trong các nhà máy, kho xưởng sản xuất có diện tích hàng nghìn mét vuông  và có nhiều máy móc, thiết bị việc sử dụng bộ đàm là một nhu cầu tất yếu của bất cứ công ty nào. Sử dụng bộ đàm để bảo đảm việc liên lạc thông tin nội bộ nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả giữa các bộ phận trong nhà xưởng
  • Cần lựa chọn bộ đàm sao cho vừa đủ công suất giúp tích kiệm và hoạt động được hiệu quả nhất trong môi trường làm việc đặc biệt,... nơi có phạm vi hoạt động rộng, đầy bụi, nhiều vật cản như các nhà máy, nhà xưởng.
máy bộ đàm sử dụng cho nhà máy, xưởng sản xuất

Bộ đàm là giải pháp tốt nhất và mang lại tính an toàn để tăng năng suất và hiệu quả công việc trong nhà máy, nhà xưởng

 

II. Một số yếu tố cần thiết cho một chiếc máy bộ đàm cho nhà máy, các xưởng sản xuất

  • Trước tiên, với một nhà máy sản xuất, kho xưởng dịch vụ thì không thể yên lặng được, vì vậy, máy bộ đàm cần có công suất lớn, âm thanh to rõ ràng để đảm bảo mọi thông tin truyền tải không bị sai lệch.
  • Trong các nhà máy, xưởng sản xuất, không tránh khỏi những nơi có nhiệt độ cao, hoặc những nơi có âm độ, và các bộ đàm cần phải giữ ổn định hoạt động khi nhiệt độ tăng, giảm thất thường, độ nhạy của các núm, phím phải được giữ nguyên vẹn. Không những vậy, máy bộ đàm còn phải hoạt động tốt trong môi trường có độ ẩm cao, chống ngấm nước, chống va đập và rung lắc mạnh.
  • Với những nhà máy, kho xưởng có nhiều bụi thì yếu tố cần tiếp theo cho một chiếc máy bộ đàm đó là có lớp vỏ bảo vệ tốt, ngăn cản được các hạt bụi nhỏ và các vật sắc nhọn gây ra những hỏng hóc cho máy.
Máy bộ đàm phải đạt các tiêu chuẩn về âm thanh, chống bụi, chống nước, chịu được va đập

Máy bộ đàm phải đạt các tiêu chuẩn về âm thanh, chống bụi, chống nước, chịu được va đập khi sử dụng trong nhà xưởng

 

III. Địa Long - Địa chỉ bán bộ đàm cầm tay chuyên dụng cho nhà máy, nhà xưởng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bộ đàm với nhiều tính năng vượt trội như Kenwood, Motorola, ICOM… vừa đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật của quân đội Mỹ MIL-STD 810 C, D, E, F vừa có giá thành tốt hơn so với các bộ đàm cùng công suất và chất lượng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm dòng bộ đàm Disola đáp ứng đầy dủ yêu cầu bộ đàm dùng cho nhà xưởng, nhà máy mà giá cả lại phải chăng. Địa Long đã cung cấp cho khá nhiều các đơn vị đều có phản hồi rất tốt với thiết kế đẹp, độ thẩm mỹ cao, có kết cấu rắn chắc, độ bền cao, âm thanh to rõ, chịu được rơi rớt trong giới hạn và chống bụi bẩn chống thấm nước. Công nghệ chống nhiễu tối ưu bản mật cap, đảm bảo đàm thoại không bị sôi nhiễu.
Cam kết máy bộ đàm cho nhà xưởng, nhà máy:
  • Sản phẩm mới, chính hãng 100%
  • Có tem mác xuất xứ rõ ràng
  • Thời gian bảo hành pin 6 tháng, thân máy 12 tháng
Máy bộ đàm dùng cho nhà máy, nhà xưởng chất lượng, giá rẻ tại Địa Long

Máy bộ đàm dùng cho nhà máy, nhà xưởng chất lượng, giá rẻ tại Địa Long

Quý khách có bất cứ nhu cầu gì xin liên hệ số hotline 0937 789 112 để được tư vấn trực tiếp. Trân trọng!
Tin khác