Tổng Hợp Các Dịch Vụ Máy Bộ Đàm Có Tại Địa Long

I. Bộ đàm Địa Long mở rộng thị trường cung cấp máy bộ đàm trên toàn quốc

 • Với độ phổ biến ngày càng rộng rãi của máy bộ đàm thì các dịch vụ liên quan cũng được mở rộng hơn. Không chỉ được áp dụng vào những công việc cần yêu cầu liên lạc tức thời. Các bạn trẻ đã xem máy bộ đàm Địa Long là trang bị khi đi phượt, du lịch mạo hiểm. Hiểu được những vấn đề và nhu cầu đó, Máy bộ đàm Địa Long đang mở rộng thị trường trên toàn quốc để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi người dùng.
 • Hiện tại, Máy bộ đàm Địa Long có hai cơ sở chính ở Hồ Chí Minh, ở Đà Nẵng và đang đẩy mạnh phân phối máy bộ đàm trên toàn quốc. Với những loại bộ đàm nổi tiếng của: Kenwood, Motorola, Icom, Baofeng, Iradio,…
 • Khi mua sản phẩm, bạn có thể được tư vấn viên cung cấp 1 vài thông tin bổ ích giải đáp thắc mắc làm sao để phân biệt được máy bộ đàm Kenwood chính hãng.
 • Có nhiều chương trình, ưu đãi như tặng tai nghe. Ngoài thị trường tai nghe máy bộ đàm cũng có giá từ 100-300 nghìn đồng(tùy loại).


Các sản phẩm, dịch vụ máy bộ đàm có tại Địa Long

1. Máy bộ đàm Kenwood giá rẻ

Ai đã, đang sử dụng máy bộ đàm chắc sẽ không thể bỏ qua máy bộ đàm Kenwood. Địa Long chuyên bán máy bộ đàm Kenwood giá rẻ. Với nhiều model nổi trội như: máy bộ đàm Kenwood TK 568, Kenwood TK 2000/3000, TK-360,… đều là những model được khách hàng tích cực lựa chọn. Cũng như những dòng máy bộ đàm khác khi bạn sử dụng. Kenwood tại công ty viễn thông đo đạc Địa Long, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và bảo hành đảm bảo

Máy bộ đàm Kenwood giá rẻ

Máy bộ đàm Kenwood giá rẻ

2. Máy bộ đàm Motorola

 • Nếu người dùng có nhu cầu mua máy bộ đàm Motorola giá rẻ. Bạn có thể tìm đến máy bộ đàm Địa Long để sở hữu những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất.
 • Thương hiệu Motorola đã khẳng định chất lượng sản phẩm của mình. Và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn thế giới bởi thiết kế hiện đại, công nghệ nén âm thanh cực tốt, rõ ràng. Không chỉ vậy, một chiếc máy bộ đàm Motorola được tạo ra từ những nguyên liệu tốt nhất. Thân máy được làm từ chất liệu chống va đập tốt. Pin máy bộ đàm Motorola sở hữu dung lượng lớn đem đến thời gian sử dụng thoải mái. Tai nghe máy bộ đàm Motorola dùng sử dụng trong chế độ rảnh tay, an toàn, âm thanh trong trẻo, rõ ràng,…
 • Khi bạn mua máy bộ đàm của chúng tôi. Bạn sẽ được sở hữu thời gian bảo 1 năm với dòng Motorola, trong thời gian này sửa chửa máy bộ đàm Motorola hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê máy bộ đàm Motorola, bạn cũng sẽ được đảm bảo thuê được với giá cả hợp lý, bộ đàm chất lượng gần như mới.

 

 Máy bộ đàm Motorola các loại giá rẻ tại Địa Long

Máy bộ đàm Motorola các loại giá rẻ tại Địa Long

3. Một thương hiệu máy bộ đàm khác

 • Một trong 2 thương hiệu nổi tiếng ngoài Kenwood, Motorola. Thì dòng thương hiệu cao cấp đó là máy bộ đàm Icom. Icom đem đến cho người dùng thiết bị liên lạc với thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng. Máy bộ đàm Icom luôn luôn nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Địa Long cung cấp máy bộ đàm Icom với những hiệu năng tốt nhất đến với khách hàng.
 • Nếu bạn muốn sở hữu một số dòng máy bộ đàm khác. Bạn nên dùng máy bộ đàm Disola vì đây là sản phẩm được Địa Long cam kết bảo hành 2 – 3 năm. Hay các dòng máy: BaoFeng, Iradio, HYT,… đều là những dòng sản phẩm mang nhiều phẩm chất tốt.
 • Khi mua sản phẩm, bạn có thể được tư vấn viên cung cấp 1 vài thông tin bổ ích giải đáp thắc mắc làm sao để phân biệt được máy bộ đàm Kenwood chính hãng.
Có nhiều thương hiệu máy bộ đàm khác như Icom, Disola, HYT,...

Có nhiều thương hiệu máy bộ đàm khác như Icom, Disola, HYT,...
 

II. Dịch vụ cho thuê máy bộ đàm trên toàn quốc

 • Khi bạn sử dụng máy bộ đàm trong thời gian ngắn, hay khi sử dụng chỉ 1 lần rồi không dùng nữa. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm. Với chất lượng máy mới đảm bảo từ 75 -100%. Thủ tục giao nhận sản phẩm đơn giản. Giá cả 50k/máy/ngày – giá rẻ nhất hiện nay.
 • Chằng hạn khi bạn đi phượt, bạn có thể sử dụng máy bộ đàm đi phượt tốt: như Motorola MT 918, Motorola GP 728, GP 900 Plus,… Vì máy bộ đàm cũng là 1 trong những trang thiết bị cần thiết khi đi phượt hay du lịch tại nơi không có sóng điện thoại.
 • Với các sự kiện diễn ra trong 2-3 ngày cũng nên dùng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm Địa Long. Có thể chọn những dòng máy bộ đàm chuyên dụng cho bảo vệ bên ngoài sự kiện. Hay những dòng có thể nghe được trong khu vực ồn ào bên trong sự kiện: Motorola GP 3588 Plus, GP 960, Kenwood TK 568,… đây là những dòng máy có công suất phát cao, đảm bảo âm thanh ổn định.
 

Cho thuê máy bộ đàm giá rẻ, máy đảm bảo mới trên 80%, thủ tục nhanh chóng

Cho thuê máy bộ đàm giá rẻ, máy đảm bảo mới trên 80%, thủ tục nhanh chóng

III. Dịch vụ sữa chửa máy bộ đàm Địa Long

 • Khi máy bộ đàm bị hư hỏng cần sửa chữa hoặc thay thế linh, phụ kiện, khách hàng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm tại công ty Địa Long. Đảm bảo nhanh chóng, khắc phục 100% lỗi máy bộ đàm, giao máy đúng thời gian đã hẹn với giá sữa chữa rất phải chăng cùng quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Hiện tại, dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm chỉ có ở khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Các khu vực lân cận có thể gửi hàng lên để kiểm tra và sửa chửa. Sau đó nhận lại hàng.
 • Sửa chửa máy bộ đàm hoàn toàn miễn phí trong thời gian sản phẩm còn được bảo hành. Đại lý sẽ được cung cấp phần mềm cài đặt tần số máy bộ đàm nếu cần thiết. Ngoài ra, bộ đàm Địa Long còn cung cấp các dịch vụ cài đặt tần số, đăng ký tần số máy bộ đàm giá tốt

Sửa chữa máy bộ đàm nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Địa Long

Sửa chữa máy bộ đàm nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Địa Long

Cám ơn quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, thành công của quý khách cũng chính là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Khi có nhu cầu sử dụng bộ đàm hãy nhớ ngay tới bộ đàm Địa Long. Với phương châm mang những giá trị của máy bộ đàm chất lượng đảm bảo hiệu quả công việc của bạn, bộ đàm Địa Long luôn đồng hành cùng khách hàng. Hotline: 0937 789 112. Trân trọng!
Tin khác