Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế: Sự Miêu Tả Hài Hước Của Các Bé

– Chương trình bố ơi mình đi đâu thế đang được phát sóng trên VTV3. Gameshow này được lấy format từ Where are we going của Hàn Quốc. Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ phía người xem.

I. Hành trình tham quan thảo cầm viên

  • Giống như thường lệ, hôm nay các cặp bố con của bố ơi mình đi đâu thế háo hức khi được gặp nhau tại vị trí xuất phát. Hành trình hôm nay sẽ đưa các bố con đi đến thảo cầm viên.

(Địa điểm xuất phát)

Hoàn tất thủ tục thu gom các vật dụng cá nhân, chương trình để 30 phút thời gian cho bố đưa con đi tham quan 1 vòng quanh thảo cầm viên trước.

(Đi dạo công viên để chuẩn bị nhiệm vụ)

Việc tham quan này, giúp các bé vui vẽ và hào hứng hơn với thử thách chương trình sắp đưa ra. Sau đó, các bố con trở về điểm bắt đầu và nhận nhiệm vụ từ chương trình.

II. Tiến hành nhiệm vụ

Ngay sau những khoảnh khắc vui vẽ của 2 bố con, thì nhiệm vụ mới đã được triển khai. Mỗi cặp bố con sẽ được nhận 1 tấm bản đồ cùng 1 máy bộ đàm cầm tay để liên lạc. Các bé sẽ sử dụng tấm bản đồ để xem hướng dẫn đường đi và máy bộ đàm để miêu tả lại những con vật. Và các ông bố có nhiện vụ hoàn thành bức tranh của gia đình mình.

(Hướng dẫn các bé dùng máy bộ đàm)

Các bé cảm thấy khó khăn hơn vì mất khá nhiều thời gian để học cách sử dụng bộ đàm. Cuối cùng các em cũng có thể sử dụng chúng dễ dàng hơn.

III/ Sự miêu tả hài hước của các bé

Híp: Nó có cái vòi màu nâu bố ơi!

Bell: Tai nó bự lắm ba ơi!

Nhím: Nó có 3 cái móng chân rất to.

Chấu: Ba nói nhiều con nhức đầu quá!

Dưới đây là hình ảnh hài hước của các ông bố và con.

(Con ơi! nhớ kỹ những lời ba dặn nhé)

(Ba ơi! còn này có vòi màu nâu)

(Đón xem chú ấy vẽ gì nào)

(Chấu ơi! con đâu rồi?)

(Rất hào hứng để tả con vật cho bố)

(Có gì đó sai sai ở đây)

(Có 1 con đang đeo balo nằm ngủ này bố!)

(Ba ơi! còn này nhìn như yêu quái!)

Sự miêu tả của các bé rất dễ thương, gây tiếng cưới lớn cho người xem. Nhưng lại tạo thử thách cho các ông bố trong chương trình bố ơi mình đi đâu thế. Nhưng nhờ vậy, mối gắng kết, tình cảm giữa cha và con sẽ tốt hơn. Các ông bố phải hiểu tình cảm của con mình hơn để có thể vượt qua thử thách.

Video:Có thể bạn muốn xem:

“Bá đạo” Siêu phẩm ảnh chế về Iphone 8 – Iphone X của cộng đồng mạng

Tin khác