Bộ Đàm Là Phương Tiện Chính Trong Các Sự Kiện

1. Máy bộ đàm là phương tiện giao tiếp tốt nhất trong các buổi tổ chức sự kiện

  • Nhu cầu tổ chức các hội nghị, triển lãm, cuộc thi, triển lãm văn hóa nghệ thuật, các cuộc biểu tình, trình diễn ca nhạc… ngày càng nhiều. Khi tổ chức sự kiện, điều quan trọng là sự phối hợp hoản hảo giữa các bộ phận, từ người giám sát đến các kỹ thuật viên, nhân viên phục vụ và nhân viên an ninh. Vì vậy việc liên lạc trao đổi thông tin mang tính kịp thời và nhanh chóng. Đó chính là lý do cần thiết phải sử dụng máy bộ đàm cầm tay trong các khâu tổ chức sự kiện.
  • Với nhiều tổ chức, sự kiện lớn, việc đảm bảo an ninh và liên lạc giữ nhân viên với nhau rất quan trọng. Cùng với việc khắc phục sự cố và yêu cầu hổ trợ thêm của nhân viên trong và ngoài tiệc. Việc phối hợp ưng ý sẽ mang đến 1 sự kiện hoàn hảo hơn đồng thời khắc phục được nhiều sự cố nhanh chóng, kịp thời. Bộ đàm sự kiện là 1 trong những thiết bị quan trọng, góp phần không hề nhỏ vào sự thành công của 1 buổi tiệc, 1 sự kiện.
 Bộ đàm trong 1 sự kiện giải chạy Việt giả
 

                       Bộ đàm trong 1 sự kiện giải chạy Việt giã

2. Để sử dụng cho sự kiện, máy bộ đàm phải đáp ứng các tiêu chuẩn

  • Máy bộ đàm đảm bảo hiệu quả liên lạc: Nhu cầu sử dụng bộ đàm hai chiều trong việc quản lý sự kiện là điều cần thiết để những người tổ chức biết rõ bất kỳ điều gì xảy ra xung quanh có khả năng ảnh hưởng tới sự kiện. Bộ đàm đảm bảo cuộc đàm thoại diễn ra liên tục, chất lượng cuộc gọi ổn định không bị ngắt quãng. 
  • Máy bộ đàm tiện dụng: Máy bộ đàm dùng cho sự kiện thường được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, pin sạc nhanh, thời gian sử dụng pin được lâu và âm thanh phải to rõ đáp ứng dùng tốt trong môi trường nhiều tiếng ồn như các buổi sự kiện, tương thích với các loại tai nghe.

  Bộ đàm cầm tay chuyên dụng chính là thiết bị cần thiết để các nhân viên liên lạc, giao tiếp với nhau một cách nhanh chóng trong khâu tổ chức sự kiện.

Bộ đàm cầm tay chuyên dụng chính là thiết bị cần thiết để các nhân viên liên lạc, giao tiếp với nhau một cách nhanh chóng trong khâu tổ chức sự kiện.

3. Nguyên tắc khi sử dụng bộ đàm sự kiện

  • Để có thể liên lạc được với những thành viên khác trong sự kiện. Người dùng cần giữ nút PTT trước khi nói, sau khi nói xong thả nút PTT này ra để nhận thông tin từ người khác.
  • Đầu tiên bạn cần nêu tên mình và tên người cần liên lạc sau đó truyền tải thông tin 1 cách ngắn gọn nhất. Sau khi nghe được phản hồi “nghe rõ” từ bên cần liên lạc, lúc này bạn mới trao đổi tiếp.
Bộ đàm tổ chức sự kiện
 

Bộ đàm tổ chức sự kiện

4. Những tình huống “khó đỡ” khi sử dụng bộ đàm sự kiện

  • Có những khách hàng không nằm trong ekip của sự kiện, nhưng vẫn muốn dùng máy bộ đàm để tiện liên lạc hơn. Và dĩ nhiên, khách hàng sẽ được nhận 1 máy bộ đàm. Nhưng do không hiểu cách sử dụng, họ chỉ nhấn nút PTT và nói, việc này làm cả ekip phải chịu nghe tiếng rè rè inh tai nhưng không nắm được thông tin gì.
  • Nhiều nhân viên ở những nơi khác nhau làm chung 1 ekip sự kiện. Đặc biệt là những anh chị em ở miền Trung như Huế, Quãng Ngãi, Quãng Trị,… nói thì phải có người nào đó nghe được và dịch lại lần 2 cho cả ekip. 
  • Nhiều quản lý phải dùng đến 2 bộ đàm vì bộ đàm họ sử dụng không có chức năng chuyển kênh. Nhiều lúc loạn và truyền sai thông tin.
Máy bộ đàm là phương tiện giao tiếp tốt nhất trong các buổi tổ chức sự kiện

Máy bộ đàm là phương tiện giao tiếp tốt nhất trong các buổi tổ chức sự kiện
 
Để được tư vấn dòng máy bộ đàm phù hợp với quy mô và tính chất của sự kiện cần sử dụng máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112. Ngoài ra, khách hàng nên sử dụng dịch vụ cho thuê bộ đàm tổ chức sự kiện trong các trường hợp cần. Truy cập Website: dodacvienthong.com để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ Địa Long cung cấp. Trân trọng!
Tin khác