Bộ Đàm Địa Long Giúp Các Nhà Máy Cải Thiện Sản Xuất Như Thế Nào ?

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc làm sao mà bộ đàm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các nhà máy đến vậy ? Vì với các nhà máy làm việc ở nhiều khâu, nhiều bộ phận khác nhau, cùng với việc sử dụng máy móc có thể gây ra tiếng ồn. Thì bộ đàm là giải pháp tốt nhất và mang lại tính an toàn để tăng năng suất và hiệu quả công việc.

I. Lý do máy bộ đàm được ưa chuộng, sử dụng phổ biến trong nhà máy

1. Liên lạc nhanh chóng.

(Máy bộ đàm được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất)

  • Máy bộ đàm Địa Long có nhiều kênh để liên lạc. Quản lý có thể liên lạc với bất cứ nhân viên nào, tại thời điểm nào khi cần thiết. Đặc biệt hơn, trong nhà máy có nhiều tiếng ồn, có thể có những sản phẩm dễ gây cháy nổ. Vì vậy bộ đàm có nhiều chức năng đáp ứng hoàn toàn hiệu quả và giải quyết công việc nhanh chóng, thuận lợi.
  • Đây là lý do bộ đàm được ưa chuộng trong các nhà máy sản xuất theo dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp.

2. Liên lạc tức thời

  • Bạn có thể truyền tải thông tin đến bất kỳ ai, trong phạm vi hoạt động của máy bộ đàm. Chỉ cần giữ nút PTT và nói, mọi người có cùng kênh với bạn sẽ nghe rõ ngay sau đó giúp giảm thời gian liên lạc, thời gian chờ. Đảm bảo hiệu quả công việc và năng suất được nâng cao hơn so với nhiều phương pháp khác.

Tìm hiểu cách dùng máy bộ đàm: https://dodacvienthong.com/huong-dan-su-dung-may-bo-dam-motorola/

3. Tăng khả năng làm việc nhóm

(Máy bộ đàm giúp tăng khả năng làm việc nhóm)

  • Việc phân chia nhóm trong một dây chuyền sản xuất là điều rất cần thiết. Và tạo nên mối liên kết, sự kết hợp giữa các nhóm cũng là điều quan trọng không kém để đảm bảo năng suất công việc. Bộ đàm được ưa chuộng trong nhà máy bởi chúng đem đến khả năng liên lạc ngay lập tức, âm thanh trong sáng rõ ràng, phạm vi hoạt động đảm bảo mà không cần di chuyển nhiều.
  • Việc liên lạc giữa nhóm trưởng với nhân viên hoàn toàn được đảm bảo. Hay việc giữ liên lạc giữa các quản lý với nhau cũng sẽ được nâng cao.

4. Đảm bảo bảo mật và an toàn

  • Vấn đề an toàn và sức khỏe người lao động luôn được đặt lên hàng đâu trong bất cứ nghành công nghiệp sản xuất nào đi nữa. Người quản lý cần phải hiểu rõ tình hình của các phân nhóm, để tạo nên sự gắn kết liên lạc giữa các nhân viên trong cùng phân nhóm. Sử dụng cho mục đích này cần có máy bộ đàm để liên lạc nhằm xử lý kịp thời những nguy cơ gây cản trở mất an toàn ảnh hưởng đến nhân viên.
  • Với khả năng liên lạc tức thời, kịp thời thông báo trường hợp khẩn đến tất cả mọi người để khắc phục nhanh chóng, ngăn ngừa nguy hiểm, thương tích có thể xảy ra. Điều quan trọng là đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong phân xưởng.

II. Các dòng sản phẩm bộ đàm được ưa chuộng nhất hiện nay

– Một số loại máy bộ đàm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ngày nay.

 

Tin khác