áy Đo Sâu Cầm Tay – Thiết Bị Không Thể Thiếu Cho Thợ Lặn

Những người thợ lặn chuyên khám phá đáy biển, tìm những vật dụng quý báu từ đáy biển sâu cũng như khảo sát địa thế vùng biển để phục vụ cho cuộc sống người dân luôn được biết đến là một nghề hết sức nguy hiểm và gian nan.

Và với bài viết máy đo sâu cầm tay – thiết bị không thể thiếu cho thợ lặn sẽ giúp các người thợ lặn tìm ra thiết bị và giải pháp

Điểm đôi nét về nghề thợ lặn

“Để thực hiện nhiệm vụ dưới mặt nước, một người thợ lặn cần hội tụ 3 yếu tố: kỹ thuật tốt, sức khỏe tốt và tinh thần tốt” Anh Nguyễn Đăng Khải – một thợ lặn kỳ cựu với 15 năm kinh nghiệm cho hay.

Nhưng chúng tôi, những người phân phối và mang đến cho quý khách hàng những chiếc máy đo đạc nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hầu hết công việc của mọi người có thể khẳng định rằng ba yếu tố trên là chưa đủ, yếu tố thứ 4 là cần một công cụ tốt, máy móc thiết bị tốt.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách nhất là những người thợ lặn một thiết bị hết sức hữu ích: Máy đo sâu cầm tay, máy đo độ sâu cầm tay.

Máy đo sâu cầm tay Honsex PS7

Máy đo sâu cầm tay là gì?

Máy đo độ sâu cầm tay là thiết bị được sử dụng để đo độ sâu của mực nước biển, đáy biển và được tích hợp nhiều tính năng vượt trội khác như: khả năng chống nước gần như tuyệt đối, bộ sóng phản xạ giúp đo khoảng cách, tính toán khoảng cách một cách chi tiết nhất. Đèn nền cùng trọng lượng nhẹ gọn giúp cho máy đo sâu cầm tay PS 7 luôn đồng hành cùng những người thợ lặn trên những chặng đường

Không chỉ vậy, với khả năng chịu được áp lực của nước cũng như chống va đập tốt giúp những chiếc máy đo sâu cầm tay khẳng định mình. So với các thiết bị đo đạc khác, với chức năng riêng cùng nhiều tính năng độc đáo, máy đo độ sâu cầm tay luôn được nhiều quý khách hàng biết đến và những người thợ lặn không thể không có thiết bị đo đạc thông minh này.

 

Sử dụng máy đo sâu cầm tay hiệu quả cho thợ lặn

Với những người thợ lặn, ngoài kỹ năng tốt, sức khỏa tốt và tinh thần tốt còn cần một cái đầu linh hoạt, vận dụng linh hoạt các loại máy đo đạc để nâng hiệu suất làm việc lên mức cao nhất.

Ứng dụng máy đo sâu cầm tay

Nhưng những người thợ lặn mới vào nghề thì sao? Không sao cả, vì những chiếc máy đo sâu cầm tay của công ty Địa Long sử dụng rất dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi sử dụng thiết bị đo độ sâu cầm tay giúp quý khách hàng giảm thiểu rủi ro cao nhất trong công tác trắc địa đo đạc.

Cầm chặt thiết bị, hoặc dùng các dụng cụ khác cố định thiết bị một cách chắc chắn chặt chẽ, tránh rơi rớt trong quá trình thám hiểm biển, gây bất lợi nhiều khi tiến hành công việc dử dụng máy đo độ sâu hồi âm cầm tay

Điều chỉnh thiết bị trước khi tiến hành công việc, tránh những sai sót không đáng có vì chưa chuẩn bị kỹ càng

Kiểm tra thiết bị một cách chặt chẽ, tránh xảy ra rủi ro ngoài ý muốn trong quá trình thám hiểm cùng máy đo sâu hồi âm cầm tay

Luôn làm việc hết sức cận thẩn, không nên quá phụ thuộc vào thiết bị đo đạc đồng thời linh hoạt trong những tình huống sơ suất xảy ra ngoài ý muốn.


Mong rằng bài viết sẽ giúp được quý khách nhiều hơn và hiểu rõ hơn về thiết bị máy đo sâu cầm tay của công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long. Nếu có ý kiến thắc mắc hoặc góp ý quý khách vui lòng liện hệ sđt 0937 789 112 hoặc gửi phản hồi qua fanpape https://www.facebook.com/maybodamdialong/

Tin khác