Số lượng sân golf trên cả nước ngày 1 tăng, vì golf ngày càng được nhiều người biết đến và ưa thích. Đòi hỏi việc quản lý sân golf cần hiệu quả hơn, và máy bộ đàm được đưa vào sử dụng. Đây là thiết bị được tin tưởng mang lại hiệu quả cao, đã được khẳng định định ở nhiều khu nghĩ dưỡng và Resort lớn trên toàn quốc.

I. Tối ưu hiệu quả sân Golf với máy bộ đàm.

Trang bị bộ đàm cho sâ golf

                                                   Trang bị bộ đàm cho sân golf

– Với bộ môn Golf đang được nhiều người ưa chuộng, vì vậy sân Golf mọc lên ngày càng nhiều và cần sự quản lý đảm bảo và chặt chẽ hơn. Bên cạnh đó, sân Golf là 1 trong những nơi quan trọng để thu hút khách cho các khu nghĩ dưỡng, resort lớn. Việc quản lý, điều hành được quan tâm nhiều hơn, chăm chú hơn.

– Việc liên lạc giữa giáo viên, quản lý, nhân viên, bảo trì,… tốn 1 khoảng chi phí không hề nhỏ nếu sử dụng điện thoại di động. Hơn nữa không thể kịp khắc phục được nhiều trường hợp cần số lượng người lớn nhanh chóng, kịp thời. Việc sử dụng điện thoại di động là 1 giải pháp tạm thời, không tối ưu.

– Sử dụng bộ đàm liên lạc trong các sân golf, sân bóng sẽ giúp giảm 1 lượng chi phí đáng kể. Khả năng liên lạc 24/24, nâng cao chất lượng nghiệp vụ, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra ở sân golf được diễn ra ổn định, đáp ứng nhu cầu của mọi người chơi, đảm bảo nâng cao chất lượng phục vụ tại sân golf.

Xem thêm: https://dodacvienthong.com/cang-bien-viet-nam-ua-chuong-may-bo-dam-motorola/

II. Nên sử dụng bộ đàm thay cho điện thoại tại sân golf

Trang bị bộ đàm cho sân Golf

                                                    Trang bị bộ đàm cho sân Golf

– Điểm vượt trội mà bộ đàm 2 chiều so với điện thoại đó là khi bộ đàm được cấp phép sử dụng tần số, tất cả các cuộc liên lạc sẽ được diễn ra liên tục 24/24 và không tốn kém thêm chi phí nào trong quá trình liên lạc.

– Thiết bị bộ đàm có thêm nhiều tính năng chuyên dụng để phù hợp sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như: chống nước, chống cháy nổ, chịu va đập tốt, nút báo khẩn cấp,… Tính năng phù hợp để bộ đàm có thể sử dụng trong quản lý sân golf là: hiển thị ID người gọi, làm việc nhóm, chống nước, quét kênh, giám sát nhân viên, thông báo khẩn cấp,… Những tính năng này, điện thoại không được trang bị nên gây nhiều khó khăn trong bộ phận quản lý và điều hành sân golf.

– Địa Long là đơn vị chuyên cung cấp máy bộ đàm gần 10 năm qua. Biết được loại nào thích hợp có thể sử dụng trong lĩnh vực nào, nghành nghề nào. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm và tinh thần cao trong hỗ trợ khách hàng sẽ đảm bảo cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin về máy bộ đàm có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0908. 528. 593 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Xem thêm: Mua máy bộ đàm HCM