I. Tìm hiểu dịch vụ cho thuê máy toàn đạc

1/ Thế nào là máy toàn đạc cũ sử dụng tại Buôn Mê Thuột. Nha Trang, Quy Nhơn

– Với thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước đang phát triển đến đỉnh điểm, đặc biệt  các cơ sở hạ tầng điền đường trường trạm khu vực Tây Nguyên nói chung và thành phố Buôn Mê Thuột . càng ngày càng phát triển với những công trình xây dựng lớn, đang sánh dần các thành phố lớn 

– Một vài công trình lớn tại Buôn Mê Thuột cho nên quy trình xây dựng đặc biệt khâu đo đạc trắc địa cần phải thật chính xác. nhằm đảm bảo việc này tốt cần có những trang thiết bị máy đo đạc như máy toàn đạc, máy đo khoảng cách, máy kinh vĩ.

may-kinh-vi-cac-loai

                                                            Máy toàn đạc cũ từ Địa Long

– Những máy toàn đạc mới full box được bày bán tại các cửa hàng trên thị trường khá tốn kém để sở hữu. khá nhiều  công ty xây dựng lớn có thể mua một cách dễ dàng máy toàn đạc cho dự án của mình. hoàn toàn mới và có đầy đủ tính năng hiện đại
Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp xây dựng này.
– Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long xin chia sẻ tới mọi người tới dịch vụ mua bán máy toàn đạc cũ tất cả các dòng chất lượng như mới trên toàn quốc :

2/ Lợi ích thuê máy toàn đạc Nha Trang, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuật

– Việc thuê máy toàn đạc ngày càng phổ biến trong giới xây dựng và trắc địa đo đạc bởi sự tiện lợi, hữu ích, giá cả hợp lý và đáp ứng được yêu cầu độ chính xác của chủ đầu tư.
– Bạn là sinh viên các ngành cơ khí, môi trường, xây dựng và bạn đang cần máy toàn đạc để đo đạc trắc địa nhằm thực tập báo cáo đề án hoặc bạn đang có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc nhưng bạn chỉ cần dùng trong khoảng thời gian ngắn cho nên bạn không muốn tốn kém vào khoản chi này, vậy thì dịch vụ cho thuê máy toàn đạc là phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề.
– Hoặc bạn là một doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc với chi phí thấp
Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê máy Địa Long, quý khách luôn yên tâm cần phải lo giữ máy, không tốn kém chi phí bảo dưỡng kiểm định, lại không phải lo máy hư hỏng.

– Không phải mất quá nhiều chi phí nhưng quý khách vẫn có được trong tay thiết bị máy trắc địa phục vụ công tác đo đạc được tốt nhất

II. Giới thiệu những dòng máy toàn đạc điện tử cũ tốt nhất tại Công ty Địa Long

1/ Máy toàn đạc cũ Topcon Quy Nhơn Nha Trang Buôn Mê Thuột

– Được đánh giá là dòng thương hiệu máy toàn đạc được dùng phổ biến bởi chất lượng khá tốt với nhiều ưu điểm lớn như dễ dàng sử dụng. chất lượng sử dụng tốt. cho kết quả chính xác khi đo đạc.

may-toan-dac-top-com

                                               Máy toàn đạc topcom

– Thiết bị máy toàn đạc của công ty Địa Long là máy toàn đạc đã qua sử dụng máy mới 97 – 99% so với máy mới thì việc sử dụng máy với giá thành rẻ hơn mà vẫn sở hữu đầy đủ ưu điểm 

may-top-com-cho-thue

                   Máy toàn đạc Topcom 

Một số dòng máy  mọi người tham khảo tại đây : https://dodacvienthong.com/may-toan-dac-dien-tu/

2. Máy toàn đạc cũ Nikon cho thuê tại Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn và Nha Trang

– Cũng là thương hiệu sử dụng khá nhiều trong ngành trắc địa đo đạc. Máy toàn đạc Nikon đã qua sử dụng trong những thời gian gần đây được tiêu thụ vượt trội khá nhiều. đặc biệt xu hướng sử dụng máy toàn đạc – -Nikon cũ đã tăng mạnh hơn, dường như người dùng không còn lăn tăn nghi ngờ về chất lượng cũng như chế độ bảo hành đều rất tốt. 

may-toan-dac-nikkon-cu-con

                                    Dòng máy nikon cũ 98%

Một số dòng máy toàn đạc cũ Nikon 

3/ Máy toàn đạc Sokkia cho thuê tại Buôn Mê Thuật

– Được xuất sứ Nhật Bản với công nghệ mới hiện đại trong các dòng máy toàn đạc hiện nay. Tuy vậy giá thành của sản phẩm nay cũng khá cao so với các dòng máy toàn đạc khác. Bởi vậy lựa chọn máy toàn đạc cũ sử dụng trong công tác trắc địa là lựa chọn khá hợp lý.

– Theo nhận định khá nhiều kỹ sư trắc địa đánh giá chất lượng máy toàn đạc điện tử Sokkia sau khi sử dụng hơn 1 năm thì vẫn có dùng tốt cho ra thông số kỹ thuật chính xác như ban đầu sử dụng.

may-toan-dac-sokkia-cu

                                               Máy toàn đạc sokkia cũ

Tham khảo các máy toàn đạc Sokkia qua sử dụng ( cũ 98 -99% ) tại công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long

4/ Giới thiệu sản phẩm máy toàn đạc điện tử Leica cũ :

– Nhắc đến các dòng máy toàn đạc cũ thật đáng tiếc khi nhắc đến máy toàn đạc hãng Leica bởi đây cũng là dòng máy khiến các kỹ sư trắc địa rất ưa dùng và đánh giá rất tốt với chất lượng trải nghiệm đo đạc khá tốt mà chi phí giá cả khá ổn.mà vẫn đảm bảo kết quả 

– Với thiết kế gọn nhẹ. dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đầy đủ mọi chức năng như mọi thiết bị máy toàn đạc khác. mà giá thành cũng tầm trung bình dành cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp công ty vừa và nhỏ. — Tuy chưa được sử dụng phổ biến trong ngành trắc địa bằng các sản phẩm đàn anh. nhưng máy toàn đạc điện tử hiện tại vẫn dần dần được sử dụng dần dần rộng rãi và được nhiều người dùng đánh giá tốt cho sản phẩm từ Địa Long

– Một số hình ảnh thông tin các dòng Leica toàn đạc điện tử cũ :

https://dodacvienthong.com/may-toan-dac-dien-tu-leica-ts-02-plus/

https://dodacvienthong.com/may-toan-dac-leica-ts-06/

5. Cam kết khi thuê máy toàn đạc tại Địa Long

– Máy đo toàn đạc điện tử của Địa Long khá phong phú về chủng loại và được áp dụng cho tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước, được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Sokkia, Topcon, Nikon, Geomax …..
– Cụ thể: máy toàn đạc hãng Leica TC 405, TC 407, TS 02 Plus, TS 02 Plus R500; Máy toàn đạc hãng Trimble M1 DR 2”; Máy toàn đạc hãng Topcon GTS 102N, ES 55, ES 105C; Máy toàn đạc hãng Sokia FX 105; Máy toàn đạc Geomax Zoom…
– Với trang thiết bị và máy móc sẵn có. Máy hoạt động tốt, máy mới 85%-99%, cấp tem và giấy chứng nhận kiểm định trước khi cho thuê. Máy toàn đạc mà bạn thuê sẽ được đặt trong hộp có tính chống sốc, chống va chạm, bạn không cần lo lắng máy bị hư hỏng khi va chạm mạnh.
Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trong và sau khi sử dụng dịch vụ.
– Bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn trong việc đo đạc khi sử dụng máy toàn đạc đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giúp đỡ. Nếu quá khó khăn thì chúng tôi sẵn sàng cử nhân viên đến chỗ của bạn để hướng dẫn trực tiếp cho bạn.
– Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc bạn sẽ được cung cấp thêm các phụ kiện đi kèm như sạc pin, chân máy, sào gương, sào đơn,…..bạn không phải tốn kém thêm các khoản này.
cho thuê máy toàn đạc điện tử tại quy nhơn

– Nhằm đảm bảo về chất lượng và tính năng, điều đáng quý là giá cả lại rất hợp lý, phải chăng, bạn sẽ không thể tìm được nơi nào có mức giá ấn tượng hơn nữa.

III. Thông tin liên hệ thuê và mua máy toàn đạc điện cũ

1. Sử dụng giấy tờ

– Với doanh nghiệp bạn cần có giấy phép kinh doanh.
– Với cá nhân bạn cần có chứng minh nhân dân
– Cùng một số giấy tờ cá nhân khác mà nơi cho thuê yêu cầu.

2. Giá máy thuê máy toàn đạc

– Giá máy theo ngày: 200.000 đ/bộ/ngày
– Giá máy theo tháng: giá từ 4.000.000 – 5.000.000 đ/bộ/ tháng
– Bộ sản phẩm máy đầy  bao gồm: 1 máy, 1 chân, 1 sào gương, 2 gương đơn.

– Liên hệ với chúng tôi ngay nếu khách hàng muốn sở hữu máy toàn đạc cũ cho công trường xây dựng.
Miền Trung : 180 Trần Cao Vân, Phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê, Tỉnh Đà Nẵng
Phone : 0988 932 779
Miền Bắc: 152 Tổ 22, phường Thượng Thành, Q. Long Biên, Hà Nội :
Phone : 0908 528 593
Địa chỉ: Miền Nam: 17A/8 Đường số 22, phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Thành Phố HCM
Điện Thoại: 0937 789 112
Email: [email protected]